บทความ

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับด้านการขาย ด้านทรัพยากรบุคคล ด้านการทำการตลาดเรามีให้คุณที่นี่แล้ว

เมื่อคุณอยากมียอดขายเพิ่มขึ้นคุณอาจจะ พยามยามเขียนคอนเทนต์ให้น่าดึงดูด ลงโฆษณาให้คนเห็นเยอะๆ ให้คนสนใจ และซื้อสินค้าหรือบริการของคุณมากขึ้น แต่ค่าโฆษณาของคุณจะคุ้มหรือไม่ ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับ

สำหรับใครที่กำลังมองหา Admin ตอบ Page Facebook, Line@ หรือช่องทางใดก็ตาม ที่มาช่วยดูแลช่องทางออนไลน์ของคุณ แต่ก่อนที่คุณจะหา Admin เรามารู้จักกันก่อน ว่า Admin ที่คุณต้องการจะมีคุณสมบัติใด และทำอะไรได้บ้าง

คนดูแลโลกออนไลน์ ตอบถามให้แบรนด์ ถือเป็นตัวแทนของแบรนด์ เป็นภาพลักษณ์ที่ดี หรือไม่ดีของแบรนด์นั่นขึ้นอยู่กับคนที่ตอบคำถามนั้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ใดก็ตาม ถ้าคุณอยาก

ความพึงพอใจและจงรักภักดีกับธุรกิจของลูกค้า จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ... แบรนด์มอบการบริการที่ดีเยี่ยม หากสร้างฐานลูกค้าประจำให้มีจำนวนมาก โดยการมอบการบริการที่สร้างความประทับใจกับพวกเขาได้ สิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้ในอนาคตลูกค้าอุดหนุนซื้อสินค้าสม่ำเสมอ

วันนี้ A 2 Solution จะมาแนะนำ 5 เทคนิคลับ!!! เพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าให้เป็นลูกค้าของเราเรื่อย ๆ การสร้างฐานลูกค้าใหม่นั้น แน่นอนว่ามีต้นทุนที่สูงกว่าการรักษาฐานลูกค้าเก่ามาก ๆ

วิถีชีวิตของคนกำลังจะเปลี่ยนไป.. เมื่อวิวัฒนาการของการพัฒนากำลังเดินหน้า คนที่คิดก่อน เห็นก่อน ขยับก่อน มักคว้าโอกาสได้ก่อนเสมอ

สำหรับ SME ที่ไม่ได้มีทุนในการจ้างบุคลากรที่มีทักษะ ประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพในการทำงานสูงมากนัก ปัญหาหนักใจสำหรับตัวเจ้าของธุรกิจคือ. "การวางภาระไม่ลง"

ในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา มีธุรกิจเกิดใหม่กว่า 70,000 รายต่อปี ในจำนวนทั้งหมดนี้มีเพียง 50% ที่ก้าวผ่านปีแรกไปได้ 10% ต้องปิดกิจการไปในที่สุด

สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มทำธุรกิจ A 2 Solution ขอแนะนำ 7 วิธี "ลดต้นทุนคงที่" เตรียมแผนค่าใช้จ่ายธุรกิจก่อนเริ่มลงทุน ช่วยในการอนุมัติสินเชื่อ SME

สำหรับคนที่สนใจอยากเริ่มต้นทำธุรกิจคุณจะต้องวิเคราะห์ประเด็นเหล่านี้ให้ได้ก่อนเปิดกิจการ เพื่อให้กิจการดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถพัฒนาขีดความสามารถทางการแข่งขันในระยะยาว

ถึงแม้ธุรกิจส่วนใหญ่จะซบเซาลงไปเพราะคนไม่อยากออกจากบ้านมาจับจ่ายใช้สอย จากภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19

ส่วนใหญ่เราไม่ค่อยได้เก็บสถิติการขายของตัวเราไว้เลย มันเลยทำให้เราไม่สามารถที่จะ คาดเดา

Trust take Time. คำนี้ยังคงใช้ได้กับทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับคน ..เชื่อหรือไม่ว่าลูกค้าตัดสินใจซื้อเพราะ เค้าเชื่อใจคุณ วิธีที่จะทำให้ไปถึงจุดนั้นมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

ไม่มีวิธีไหนที่จะยอดเยี่ยมไปกว่าการลงสนามจริง ถ้าคุณจะเก่งคุณต้องฝึกให้บ่อย ยิ่งคุณผ่านการล้มเหลว ผิดหวัง โดนปฎิเสธมากขึ้นเท่าไหร่

"....ลูกค้าที่หายไป" "ทำไมเดือนนี้เค้าไม่สั่งของจากเรา" , "ทำไมเดือนนี้เงียบจังเลย" หลายๆคนชอบตั้งคำถามกับตัวเองเมื่อยอดสิ้นเดือน ไม่ถึงตามที่ตั้งเป้าเอาไว้

ในบางครั้งนักขายจะรู้สึกว่าเราเจอลูกค้าในฝันแล้ว จนยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกค้ารายนั้นมา ไม่ว่าด้วยวิธีการใด หรือจะใช้เวลามากแค่ไหนก็ตาม

Powered by MakeWebEasy.com